Đường Giải Phóng - TP Hà Nội
khu Biệt Thự Thảo Điền - Quận 2 - TPHCM
Đường Điện Biên Phủ - TP Đà Nẵng
KHO THIẾT BỊ BẾP NHẬP KHẨU

Máy Giặt Bosch WAW24440PL Khối Lượng 9kg Thiết Kế Chống Rung Chống Nhăn Cao Cấp

Máy Giặt Bosch WAW24440PL Khối Lượng 9kg Thiết Kế Chống Rung Chống Nhăn Cao Cấp

Máy Giặt Bosch WAW24440PL Khối Lượng 9kg Thiết Kế Chống Rung Chống Nhăn Cao Cấp0

Máy Giặt Bosch WAW24440PL Khối Lượng 9kg Thiết Kế Chống Rung Chống Nhăn Cao Cấp1

Máy Giặt Bosch WAW24440PL Khối Lượng 9kg Thiết Kế Chống Rung Chống Nhăn Cao Cấp2

Máy Giặt Bosch WAW24440PL Khối Lượng 9kg Thiết Kế Chống Rung Chống Nhăn Cao Cấp3

Máy Giặt Bosch WAW24440PL Khối Lượng 9kg Thiết Kế Chống Rung Chống Nhăn Cao Cấp4

Máy Giặt Bosch WAW24440PL Khối Lượng 9kg Thiết Kế Chống Rung Chống Nhăn Cao Cấp5

Máy Giặt Bosch WAW24440PL Khối Lượng 9kg Thiết Kế Chống Rung Chống Nhăn Cao Cấp6

Máy Giặt Bosch WAW24440PL Khối Lượng 9kg Thiết Kế Chống Rung Chống Nhăn Cao Cấp7

Máy Giặt Bosch WAW24440PL Khối Lượng 9kg Thiết Kế Chống Rung Chống Nhăn Cao Cấp8

Máy Giặt Bosch WAW24440PL Khối Lượng 9kg Thiết Kế Chống Rung Chống Nhăn Cao Cấp9

Máy Giặt Bosch WAW24440PL Khối Lượng 9kg Thiết Kế Chống Rung Chống Nhăn Cao Cấp10

Máy Giặt Bosch WAW24440PL Khối Lượng 9kg Thiết Kế Chống Rung Chống Nhăn Cao Cấp Máy Giặt Bosch WAW24440PL Khối Lượng 9kg Thiết Kế Chống Rung Chống Nhăn Cao Cấp 0 Máy Giặt Bosch WAW24440PL Khối Lượng 9kg Thiết Kế Chống Rung Chống Nhăn Cao Cấp 1 Máy Giặt Bosch WAW24440PL Khối Lượng 9kg Thiết Kế Chống Rung Chống Nhăn Cao Cấp 2 Máy Giặt Bosch WAW24440PL Khối Lượng 9kg Thiết Kế Chống Rung Chống Nhăn Cao Cấp 3 Máy Giặt Bosch WAW24440PL Khối Lượng 9kg Thiết Kế Chống Rung Chống Nhăn Cao Cấp 4 Máy Giặt Bosch WAW24440PL Khối Lượng 9kg Thiết Kế Chống Rung Chống Nhăn Cao Cấp 5 Máy Giặt Bosch WAW24440PL Khối Lượng 9kg Thiết Kế Chống Rung Chống Nhăn Cao Cấp 6 Máy Giặt Bosch WAW24440PL Khối Lượng 9kg Thiết Kế Chống Rung Chống Nhăn Cao Cấp 7 Máy Giặt Bosch WAW24440PL Khối Lượng 9kg Thiết Kế Chống Rung Chống Nhăn Cao Cấp 8 Máy Giặt Bosch WAW24440PL Khối Lượng 9kg Thiết Kế Chống Rung Chống Nhăn Cao Cấp 9 Máy Giặt Bosch WAW24440PL Khối Lượng 9kg Thiết Kế Chống Rung Chống Nhăn Cao Cấp 10

Giá niêm yết: 24.400.000 đ

Giá khuyến mại: 16.147.500 đ

Giảm: 8.252.500 (30%)

Ưu đãi đặc quyền chỉ dành cho 100 khách hàng đầu tiên

MUA NGAY(Xem hàng, không mua không sao)

 • SHOWROOM HÀ NỘI
 • KHO THIẾT BỊ BẾP NHẬP KHẨU HÀ NỘI
 • SHOWROOM TPHCM
 • KHO THIẾT BỊ BẾP NHẬP KHẨU HCM
 • SHOWROOM ĐÀ NẴNG
 • KHO THIẾT BỊ BẾP NHẬP KHẨU ĐÀ NẴNG

Tại sao mua tại KHO THIẾT BỊ BẾP NHẬP KHẨU!

Bếp Nhập Khẩu CHÂU ÂU là nhà phân phối & bán lẻ sản phẩm thiết bị nhà bếp Uy Tín Chuẩn Mực hàng đầu Việt Nam,bán và phục vụ Bếp là tất cả với chúng tôi. Các thương hiệu uy tín luôn là sự lựa chọn hàng đầu, trên website của chúng tôi được chứng nhận ủy quyền là nhà phân phối của các hãng uy tín như Bosch, Teka, Cata... Dịch vụ bảo hành chính hãng cho phép chúng tôi cung cấp hỗ trợ đặc biệt sau bán hàng cho mỗi sản phẩm của chúng tôi. Bếp Nhập Khẩu CHÂU ÂU  không ngừng nghiên cứu đổi mới đưa ra những dòng sản phẩm Bếp tốt của những hãng sản xuất bếp uy tín nhất trên thị trường tơi tay người tiêu dùng với mức giá rẻ nhất. Các sản phẩm được bày bán tại công ty chúng tôi đều được kiểm duyệt chọn lọc kỹ lưỡng để thích hợp với điều kiện khí hậu và thói quen sử dụng của người Việt Nam, nhằm mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Nhóm nghiên cứu của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành bếp, bạn muốn đặt câu hỏi hoặc bạn muốn quan tâm bất cứ điều gì hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ tất cả các nhu cầu về thiết bị bếp nhà bạn.

 • Cam kết
  giá tốt nhất
 • Nhận đổi trả
  trong 30 ngày
 • Bảo trì vĩnh viễn
  trọn đời máy
 • Miễn phí lắp đặt
  tại Hà Nội
 • Giao hàng
  toàn quốc
 • Thanh toán
  khi nhận hàng

Máy Giặt Bosch WAW24440PL nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu với hệ thống giặt sạch tối ưu thiết kế với lồng giặt bằng thép không gỉ, gồm 10 chương trình giặt phù hợp với từng nhu cầu giặt khác nhau. Công suất giặt 1 - 9kg. Tốc độ vắt tối đa 1200 vòng/phút. Nhãn năng lưỡng A+++. Tự động ổn định tải trọng. Khóa trẻ em an toàn

 • EcoSilence Drive ™: Với chức năng này máy giặt nhà bạn hoạt động vô cùng tiết kiệm năng lượng và yên tĩnh. Chức năng này hoạt động khá bền và có thời gian bảo hành lên đến 10 năm.
 • Cấp hiệu quả năng lượng A +++ (-30%): Tiêu thụ năng lượng ít hơn 30% so với những máy giặt hạng A +++ cao nhất
 • WaterPerfect: Giảm lượng nước tiêu thụ bằng cách tự động điều chỉnh lượng nước cần nạp
 • VarioPerfect ™: rửa nhanh hơn 65% hoặc giảm 50% năng lượng
Đặc điểm nổi bật Đánh giá chi tiết Thông số kỹ thuật

Cần tư vấn

Đặc điểm nổi bật

ActiveWater Plus: Quản lý nước chính xác nên rất tiết kiệm và bảo vệ môi trường

Công nghệ ActiveWater bao gồm ba yếu tố: chức năng cố định được điều khiển cảm biến, điều chỉnh tự động cho tải, hệ thống cấp nước được tối ưu khi máy hoạt động không có đồ cần giặt. Để tránh lãng phí nước, bộ cảm biến chọn một lượng nước chính xác tùy thuộc vào loại vải và lượng giặt được đặt trong máy giặt. Công nghệ ActiveWater Plus ™ có lượng nước tối ưu làm giảm chi phí sử dụng của máy giặt.

Với thời gian 2 phút bạn có thể giặt 2kg quần áo gồm đầy đủ chu trình giặt.

Siêu ngắn 15 '/ 30': chu kỳ giặt ngắn có thể được rút ngắn từ 30 đến 15 phút bằng cách nhấn nút TimePerfect

Start / Pause hoặc tùy chọn giặt thêm

Nút Start / Pause cho phép bạn thêm và lấy vật dụng ra khỏi máy giặt khi máy đang hoạt động. Tuy nhiên điều này chỉ cho phép khi lồng giặt không trong quá trình quay.

VarioPerfect: tiết kiệm thời gian hoặc năng lượng

Nhờ chức năng này, mọi người có thể giặt quần áo một cách thuận tiện nhất: cực kỳ nhanh và rất tiết kiệm. Nếu bạn quan tâm về thời gian, hãy bật tùy chọn TimePerfect; nếu bạn muốn tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường, hãy sử dụng tùy chọn EcoPerfect. VarioPerfect® cho phép bạn kích hoạt một trong các các chương trình khác nhau, cho phép bạn rút ngắn thời gian giặt xuống tới 65% hoặc giảm mức tiêu thụ năng lượng tới 50%.

AquaStop giúp bạn chống lại sự rò rỉ nước

Hệ thống AquaStop được sử dụng trong máy giặt của Bosch giúp bạn chống lại sự rò rỉ nước. Nó bao gồm một van solenoid, một vòi nước cấp đôi và các bộ cảm biến bên trong máy giặt. Sự xuất hiện của nước trong vỏ bọc của thiết bị, thiết bị cảm biến sẽ phát hiện và đóng dòng chảy ngăn sự rò rỉ. Đồng thời cảm biến cũng đóng nguồn nước sau khi báo hiệu sự rò rỉ của ống. Máy rửa Bosch với hệ thống AquaStop được bảo hành suốt đời để bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi bị ngập nước.

Start / Pause hoặc tùy chọn giặt thêm

Nút Start / Pause cho phép bạn thêm và lấy vật dụng ra khỏi máy giặt khi máy đang hoạt động. Tuy nhiên điều này chỉ cho phép khi lồng giặt không trong quá trình quay.

Thiết kế chống rung: giúp máy hoạt động ổn định hơn

Thiết kế tường bên cung cấp ổn định lớn hơn và giảm độ ồn hiệu quả. Ngoài ra hệ thống cũng giúp cách điện khi hoạt động

Xem thêm đặc điểm nổi bật

Đánh giá chi tiết

 Động cơ của Máy giặt Bosch WAW24440PL là động cơ không chổi than EcoSilence Drive: độc quyền được cấp bằng sáng chế.
 
Bosch đã phát triển và sáng tạo một thế hệ động cơ không chổi than vận hành êm ái hơn, nhanh hơn, sử dụng năng lượng hiệu quả hơn, hoạt động bền bỉ hơn và mạnh mẽ hơn tất cả các thế hệ máy giặt trước. Khác biệt với các loại động cơ không chổi than thông thường, giải pháp của Bosch đã được cấp bằng sáng chế là sử dụng nam châm vĩnh cửu kết hợp với hệ thống điều khiển điện tử mới nhất. Công nghệ tiên tiến này cũng được ứng dụng cơ cấu mạnh mẽ của tua-bin gió để tối đa hoá công suất và giảm thiểu hao phí điện năng.
 
+ Một động cơ thông thường có hệ số hiệu quả là 25%. Hệ số hiệu quả là tỷ lệ của năng lượng đầu ra với đầu vào. Hệ số hiệu quả càng cao thì chất lượng thiết bị càng tốt. Động cơ không chổi than EcoSilence DriveTM của Bosch được ứng dụng các công nghệ mới nhất với ít cảm biến hơn và điều khiển điện tử thông minh hơn giúp Máy giặt Bosch WAW24440PL có hệ số hiệu quả lên đến 60%.
 
+ Với hệ số hiệu quả vượt trội, động cơ không chổi than thế hệ mới EcoSilence DriveTM™ Máy giặt Bosch WAW24440PL cần ít thời gian hơn để đạt được hiệu suất tối đa.
 
+ Động cơ không chổi than EcoSilence Drive™ có độ bền vượt thời gian nhờ kết cấu kín, không toả nhiệt và không có ma sát khi hoạt động giúp tuổi thọ của Máy giặt bosch lâu hơn, hoạt động bền bỉ hơn.
 
+ Động cơ không chổi than EcoSilence DriveTM™ trong máy giặt của Bosch tiết kiệm năng lượng hơn đến 30% so với tiêu chuẩn đánh giá sử dụng năng lượng hiệu quả hàng đầu loại A (tiêu chuẩn Châu Âu EN60456).
+ Khác biệt với các loại động cơ thông thường, động cơ EcoSilence Drive™TM™ vận hành vô cùng êm ái. Động cơ không chổi than loại trừ mọi tiếng ồn của động cơ có chổi than tần số cao. Động cơ EcoSilence Drive™ nhỏ gọn và êm ái đến không ngờ khi hoạt động. Độ ồn của Máy giặt Bosch WAW24440PL chỉ là 48dB, thấp nhất trong các dòng mặt giặt có mặt tại thị trường Việt Nam.
 
- Thiết kế chống rung AntiVibration™ Design đặc biệt của Máy giặt Bosch WAW24440PL: Thiết kế xoắn ốc của mặt bên máy không chỉ tăng tính thẩm mỹ, cấu trúc này còn tăng độ ổn định và giảm thiểu rung động. Được kết hợp với sự cách âm tốt nhất, máy giặt Bosch vận hành cực kỳ êm ái dù quay ở tốc độ rất cao.
 
-VarioPerfect® : Hai lựa chọn khác nhau giúp bạn tiết kiệm
 
+ Time - Perfect® : Rút ngắn thời gian giặt lên tới 65%
 
+ Eco - Perfect® : Lựa chọn tiết kiệm điện và nước và bảo vệ môi trường 
 
+ Mức tiêu thụ điện : 152Kw/năm
 
+ Lượng nước tiêu thụ năm : 11220L/năm
 
- Lồng giặt 3D-AquaSporto hệ thống chọc không đối xứng,giúp cân bằng đồ giặt trong lồng giặt.Tăng hiệu suất giặt
 
- Công nghệ Drum Variosoft cho phép lựa chọn tốc độ vòng quay khác nhau tùy thuộc vào chương trình giặt
 
- Kiểm soát độ bọt chất tẩy rửa : Hệ thống kiểm soát lượng bọt chạy thêm chương trình giặt sử dụng quá nhiều chất tẩy giúp đồ được giặt kỹ lưỡng hơn.
 
- Khóa bảo vệ trẻ em : Trẻ em thường có xu hướng quan sát máy móc hoạt động và có thể điều khiển máy.Do đó việc có thêm khóa sẽ giúp Cha Mẹ phòng tránh việc thay đổi chương trình giặt của trẻ.
 
- ActiveWater Plus : Quản lý thông mình lượng nước tiêu thụ tiết kiệm tối đa : 11220L/năm
 
- DrumClean : Chương trình vệ sình lồng giặt : Thay vì phải tốn thời gian và công sức tự dọn lau chùi lồng giặt,với máy giặt Bosch bạn hoàn toàn yên tâm khi đã có chương trình tự làm sạch lồng giặt : Sau 30-40 lần giặt bạn nên dùng chương trình này.
 
+ Ngăn mùi khó chịu, ngăn chặn sự phát triển của nấm mốc.Bảo vệ làn da nhạy cảm.
 
- Trì hoãn thời gian hoạt đông máy lên đến 24h ( Thời gian máy bắt đầu hoạt động )  : Cho phép bạn chủ động được thời gian cần thiết để bắt đầu và kết thúc chương trình giặt .
 
 

Xem tất cả sản phẩm: Máy giặt Bosch
Xem tất cả sản phẩm: Máy giặt
Xem thêm đánh giá chi tiết
Thông số kỹ thuật
THUỘC TÍNH THÔNG SỐ
Mã sản phẩm: WAW24440PL
Nhãn hiệu : Bosch
Mã quốc tế
Bảo hành
Xuất xứ

 

Sản phẩm cùng mức giá
Sản phẩm cùng danh mục
Máy giặt kết hợp sấy quần áo Bosch WDU28560GB

Máy giặt kết hợp sấy quần áo Bosch WDU28560GB

28.172.700đ
Máy giặt Bosch WAT286H8SG

Máy giặt Bosch WAT286H8SG

18.407.000đ
Máy giặt Bosch WAU28440SG

Máy giặt Bosch WAU28440SG

25.297.500đ
Máy giặt Bosch WAW28790HK

Máy giặt Bosch WAW28790HK

27.697.500đ
Máy giặt Bosch WAN28108GB

Máy giặt Bosch WAN28108GB

12.598.000đ
Máy giặt quần áo Bosch WAW28440SG

Máy giặt quần áo Bosch WAW28440SG

14.695.000đ
Máy giặt sấy quần áo Bosch WVG30462SG

Máy giặt sấy quần áo Bosch WVG30462SG

19.597.500đ
Máy giặt quần áo Bosch WAW28790IL

Máy giặt quần áo Bosch WAW28790IL

31.997.000đ
Máy giặt quần áo Bosch WAP28480SG

Máy giặt quần áo Bosch WAP28480SG

16.642.000đ
Máy giặt quần áo Bosch WAP28380SG

Máy giặt quần áo Bosch WAP28380SG

16.789.000đ
Máy giặt quần áo Bosch WAT24160SG

Máy giặt quần áo Bosch WAT24160SG

18.497.500đ
Máy giặt Bosch WAK24160SG

Máy giặt Bosch WAK24160SG

16.571.500đ
Máy giặt Bosch WAK24260SG

Máy giặt Bosch WAK24260SG

16.334.500đ
Máy giặt BOSCH WAK20060SG

Máy giặt BOSCH WAK20060SG

12.813.000đ
Máy giặt BOSCH WAT24480SG

Máy giặt BOSCH WAT24480SG

15.934.500đ
Máy giặt BOSCH WAS28448SG

Máy giặt BOSCH WAS28448SG

9.302.700đ
Máy giặt Teka TKD 1610 WD EXP

Máy giặt Teka TKD 1610 WD EXP

21.395.500đ
Máy giặt Teka TKX3 1260

Máy giặt Teka TKX3 1260

10.720.500đ
Máy giặt sấy Teka LI2 1260

Máy giặt sấy Teka LI2 1260

16.201.000đ
Máy sấy Hafele HD-F60A 538.91.520

Máy sấy Hafele HD-F60A 538.91.520

12.292.000đ
Máy pha cà phê dạng viên Hafele HE-BMM018 535.43.018

Máy pha cà phê dạng viên Hafele HE-BMM018 535.43.018

1.490.500đ
Máy xay sinh tố để bàn Hafele 535.43.262

Máy xay sinh tố để bàn Hafele 535.43.262

930.500đ
Máy xay cầm tay Hafele 535.43.090

Máy xay cầm tay Hafele 535.43.090

647.500đ
Máy ép trái cây Hafele 535.43.086

Máy ép trái cây Hafele 535.43.086

527.500đ
Máy giặt quần áo Hafele HW F60A 539.96.140

Máy giặt quần áo Hafele HW F60A 539.96.140

12.291.500đ
Máy giặt quần áo Bosch WAW28480SG

Máy giặt quần áo Bosch WAW28480SG

13.076.000đ
Máy giặt quần áo Bosch WAW32640EU

Máy giặt quần áo Bosch WAW32640EU

12.931.000đ
Máy giặt sấy Hafele HWD-F60A 533.93.100

Máy giặt sấy Hafele HWD-F60A 533.93.100

18.890.500đ
Máy giặt hafele HW-F60B 538.91.530

Máy giặt hafele HW-F60B 538.91.530

10.490.000đ
MÁY GIẶT ÂM TỦ HAFELE HW-B60A 538.91.080

MÁY GIẶT ÂM TỦ HAFELE HW-B60A 538.91.080

8.922.500đ
Máy Giặt Bosch WAN2006BPL Khối Lượng 7kg Chức Năng Eco Perfect® Giúp Tiết Kiệm Điện Và Nước

Máy Giặt Bosch WAN2006BPL Khối Lượng 7kg Chức Năng Eco Perfect® Giúp Tiết Kiệm Điện Và Nước

7.445.600đ
Máy Giặt Bosch WAB20063PL Khối Lượng 6 kg Gồm 16 Chương Trình Giặt Tiện Lợi

Máy Giặt Bosch WAB20063PL Khối Lượng 6 kg Gồm 16 Chương Trình Giặt Tiện Lợi

9.876.500đ
Máy Giặt Bosch WAN2406GPL Khối Lượng 7kg Lồng Giặt 3D-AquaSporto Giúp Cân Bằng Đồ Giặt

Máy Giặt Bosch WAN2406GPL Khối Lượng 7kg Lồng Giặt 3D-AquaSporto Giúp Cân Bằng Đồ Giặt

9.488.600đ
Máy Giặt Bosch WAN2426GPL Khối Lượng 8kg Động Cơ Chổi Than EcoSilence Drive Độc Quyền Chống Rung

Máy Giặt Bosch WAN2426GPL Khối Lượng 8kg Động Cơ Chổi Than EcoSilence Drive Độc Quyền Chống Rung

10.683.200đ
Máy Giặt Bosch WAT24340PL Khối Lượng 8kg Có Độ Bền Cao Vượt Thời Gian

Máy Giặt Bosch WAT24340PL Khối Lượng 8kg Có Độ Bền Cao Vượt Thời Gian

12.677.300đ
Máy Giặt Bosch WAT24441PL Gồm 14 Chương Trình Giặt Phù Hợp Với Từng Nhu Cầu Giặt Khác Nhau

Máy Giặt Bosch WAT24441PL Gồm 14 Chương Trình Giặt Phù Hợp Với Từng Nhu Cầu Giặt Khác Nhau

18.298.000đ
Máy Giặt Bosch WAW24440PL Khối Lượng 9kg Thiết Kế Chống Rung Chống Nhăn Cao Cấp

Máy Giặt Bosch WAW24440PL Khối Lượng 9kg Thiết Kế Chống Rung Chống Nhăn Cao Cấp

16.147.500đ
Máy Giặt Bosch WAW24540PL Khối Lượng 9kg Tự Động Ổn Định Tải Trọng Khóa Trẻ Em An Toàn

Máy Giặt Bosch WAW24540PL Khối Lượng 9kg Tự Động Ổn Định Tải Trọng Khóa Trẻ Em An Toàn

18.697.500đ
Máy giặt TEKA TK4 1270

Máy giặt TEKA TK4 1270

10.712.500đ
Máy giặt BOSCH WAY32891EU

Máy giặt BOSCH WAY32891EU

0đ
Máy sấy quần áo Bosch WTW85460BY

Máy sấy quần áo Bosch WTW85460BY

22.997.500đ
Máy giặt Bosch WAN28260BY

Máy giặt Bosch WAN28260BY

0đ
Máy giặt Bosch WAW28560EU

Máy giặt Bosch WAW28560EU

25.497.000đ
MÁY GIẶT BOSCH WAE18161SG

MÁY GIẶT BOSCH WAE18161SG

0đ
Máy giặt sấy kết hợp KAFF KF-MFC120EU

Máy giặt sấy kết hợp KAFF KF-MFC120EU

20.700.000đ
Máy giặt Bosch WAN28260BY

Máy giặt Bosch WAN28260BY

16.281.000đ
Máy giặt Bosch WGG234E0SG

Máy giặt Bosch WGG234E0SG

9.293.000đ
Máy giặt Bosch WGG244A0SG

Máy giặt Bosch WGG244A0SG

11.497.000đ
Máy giặt Bosch WGG254A0SG

Máy giặt Bosch WGG254A0SG

13.875.000đ
Máy rửa bát Bosch SMS46MI01G

Máy rửa bát Bosch SMS46MI01G

12.957.000đ
Máy giặt quần áo Malloca MWM-09SIL

Máy giặt quần áo Malloca MWM-09SIL

12.572.000đ
MÁY GIẶT BOSCH WAV28E43

MÁY GIẶT BOSCH WAV28E43

35.398.500đ
Máy giặt Teka TK4 1270

Máy giặt Teka TK4 1270

10.712.500đ
Sản phẩm đã xem

CHÚNG TÔI LUÔN Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

Hỗ trợ miễn phí : 0903 256 603

X
KHO THIẾT BỊ BẾP NHẬP KHẨU
Chào mừng
Gửi
Đóng
Liên hệ với chúng tôi !